Menu

Nội thất chung cư chị Hồng - Quảng Ninh

* Chủ đầu tư: Anh Nam                                                                       * Địa điểm: Đà Nẵng
* Loại hình biệt thự: Hiện đại                                                              * Số tầng: 3
* Diện tích xây dựng: 200m2                                                              * Diện tích khu đất: 200 m2
* Diện tích tầng 1: 200
* Công năng: 
-Tầng 1: Phòng khách + bếp ăn + phòng ngủ + phòng tắm
* Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở: AZ Việt Nam
* Năm thực hiện: 2021

Ấn tượng, mới lạ, trẻ trung, cuốn hút là những gì mà căn hộ của chị Hồng đem lại. Ý tưởng tạo nên sáng tạo chính là thay đổi không gian sống, mang lại những cảm xúc mới mẻ, gắn kết tình cảm gia đình.

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

Sau khi nắm bắt được diện tích, kết cấu ngôi nhà và tính cách gia chủ, AZ Việt Nam đã bắt tay vào lên ý tưởng phác thảo bản vẽ. AZ Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đem lại không gian sống cho gia chủ. Sự tiên nghi và mang giá trị thẩm mỹ, sang chảnh nhưng vẫn thoát lên vẻ đẹp của sự ấm áp, hạnh phúc chính là mong muốn lớn nhất mà AZ Việt Nam muốn đem lại cho không gian sống cho chị Hồng.

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

Điểm nổi bật của thiết kế này là sử dụng tông màu tối giản và cách phối màu khá ấn tượng. AZ Việt Nam sử dụng hầu hết tất cả các gam màu trung tính tạo nên xu hướng nội thất hiện đại, tạo nên không gian mới lạ, độc đáo. Màu sắc trẻ trung mới lạ này được đánh g ía là tạo nên xu hướng dài. Bộ sofa đươc sử dụng màu mộc mang đến cái nhiền tự nhiên, thực tế.

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

Không gian bếp được bao trọn ánh sáng vào không gian, không gian mở tạo nên sự tinh tế. Kiểu dáng bàn ghế thanh mảnh, màu sơn sofa chính là tính nghệ thuật trong việc phối màu tạo màu chủ đạo cho căn nhà.

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

AZ Việt Nam cùng thiết kế một không gian giải trí nhỏ tạo cho gia chủ có con nhỏ để giải trí, chơi trò chơi cùng gia đình.

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

biet-thu-quang-ninh-chi-hong

Tại các phòng ngủ, kiến trúc sư sử dụng giường bọc nỉ mềm mại có kiểu dáng mới lạ hoặc giường không đầu đơn giản mang lại vẻ đẹp tối giản nhưng lại vô cùng hợp mắt. AZ Việt Nam sử dụng một chiếc ghế sofa văng đặt ở cuối giường, màu be thay thế cho đôn cuối giường. Không sử dụng quá nhiều đồ nội thất cho phòng ngủ, AZ Việt Nam xem đây là không gian được coi trong về công năng và mang lại nguồn năng lượng cho chủ nhân. Kiến trúc sư đã lược bỏ đi những thứ không cần thiết ra khỏi phòng để mang lại cho không gian vẻ thoáng đãng, rộng rãi và dễ thở.

Đánh giá:
  • Chưa có bình luận nào
Các bài viết khác

Thiết kế thi công nội thất

"THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Anh/chị đang có nhu cầu thi công hay sửa chữa lại nội thất Karaoke? Hãy đăng kí nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của AZ Việt Nam"
email 0975.551.366