Menu

Nội Thất Chung Cư chị Thu - Thanh Hóa

Thông tin chung về dự án thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng tại Đà Nẵng

* Chủ đầu tư: Chi Thu                                                                                   * Địa điểm: Thanh Hóa
* Loại hình chung cư: Hiện đại                                                                    * Số tầng: 1
* Diện tích xây dựng: 450m2                                                                       * Diện tích khu đất: 150 m2
* Công năng: 
-Tầng 1: Phòng khách + bếp ăn + phòng làm việc + phòng ngủ
* Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở: AZ Việt Nam
* Năm thực hiện: 2021

Điều gì khó nhất khi thiết kế một căn hộ chung cư? AZ Việt Nam cho rằng đó là chính là liên kết không gian. Trong khi chung cư chỉ gắn kết nhau trong cùng một mặt bằng thì nhà phố lại bị phân theo tầng. Chính vì vậy mà bài toán khó của căn hộ đó chính là tạo nên tổng thể thống nhất. Căn nhà của chị Thu tại Thanh Hóa cũng là sản phẩm cần gặp khó khăn khi tạo nên tính liên kết.

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

Vì thiết kế cần phải thu hút được nhiều đối tượng hơn, nên điểm nổi bật của thiết kế là tránh bất kỳ điểm đặc biệt nào - làm cho một không gian cá nhân có hương vị độc đáo của nó.

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

Không gian căn hộ được phần thành 3 khu vực chính trong cùng một mặt sàn bao gồm: phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Khu vực phòng khách được bố trí ngoài cùng với lượng ánh sáng lớn được áp dụng triệt để, chiếu thẳng được vào khu vực bếp và bàn ghế ăn.

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

Không gian phòng bếp được thiết kế rộng rãi, được sử dụng bộ bàn ghế ăn Grace tôn lên vẻ đẹp đơn điệu cho căn phòng.

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

Phòng ngủ sử dụng gam màu trung tính đầy ấm cúng, rất phù hợp với gia chủ trẻ trung. Những đường nét ấn tượng cũng góp phần tạo nên nét trang trí ấn tượng cho căn phòng.

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

noi-that-chung-cu-thanh-hoa

Chúng được vận dụng ở những bức tường và thậm chí ở các nội thất. Các sản phẩm gỗ đều được sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp, góp phần mang lại giá trị sử dụng lâu dài và an toàn với sức khỏe của con người. Chiếc giường sử dụng tông màn đen tuyền huyền bí, mang đến sự yên tĩnh cho căn phòng.

 

Đánh giá:
  • Chưa có bình luận nào
Các bài viết khác

Thiết kế thi công nội thất

"THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Anh/chị đang có nhu cầu thi công hay sửa chữa lại nội thất Karaoke? Hãy đăng kí nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của AZ Việt Nam"
email 0975.551.366