Menu

Điều chỉnh ánh sáng quán karaoke

Hiện nay, loại hình kinh doanh karaoke đang được các chủ kinh doanh khai thác triệt để bởi giá trị và nguồn thu tuyệt vời mà nó mang lại. Với việc phát triển mạnh mẽ như vậy, các chủ kinh doanh phải lựa chọn cho mình cái “độc” và “lạ” để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, việc cung cấp ánh sáng cho quán karaoke là yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại ấn tượng cho khách hàng. Vậy nên điều chỉnh ánh sáng sao cho hợp lý?

Ánh sáng có tầm quan trọng như thế nào đối với không gian nội thất karaoke?

Hiện nay, loại hình kinh doanh karaoke đang được các chủ kinh doanh khai thác triệt để bởi giá trị và nguồn thu tuyệt vời mà nó mang lại. Với việc phát triển mạnh mẽ như vậy, các chủ kinh doanh phải lựa chọn cho mình cái “độc” và “lạ” để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, việc cung cấp ánh sáng cho quán karaoke là yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại ấn tượng cho khách hàng. Vậy ánh sáng có tầm quan trọng như thế nào đối với không gian nội thất karaoke?

anh-sang-quan-karaoke-thu-hut-khach-hang

Yếu tố quyết định một quán karaoke chất lượng là được tùy thuộc vào âm thanh, nhưng trong xu hướng đất nước đang phát triển, việc đến quán karaoke không chỉ là ca hát, giới trẻ ngày nay đa phần cần một không gian trẻ trung để chụp ảnh, check-in…Chính vì vậy, việc cung cấp ánh sáng cho quán karaoke là điều vô cùng cần thiết muốn giữ chân khách hàng của mình.

anh-sang-quan-karaoke-thu-hut-khach-hang

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn dùng trong phòng karaoke với thiết kế ánh sáng đặc biệt nhiều màu sắc có thể kể đến như đèn led full color, led cảm ứng, đèn tán xạ... Ánh sáng dùng cho phòng hát thường là ánh sáng trắng, vàng mặt trời hoặc có thể pha ít màu đỏ, xanh tùy theo ý thích của bạn. Mỗi loại đèn đổi có công suất lớn nhỏ khác nhau, màu sắc đa dạng nhưng phần lớn điểm chung của chúng đều có chế độ tiết kiệm điện. Để đáp ứng nhu cầu, các loại đèn đều có khả năng làm tán nhiệt, giảm mức hư hại đáng kể, và qua đó tiết kiểm rất lớn năng lượng tiêu thụ.

anh-sang-quan-karaoke-thu-hut-khach-hang

 

Đánh giá:
  • Chưa có bình luận nào
Các bài viết khác

Thiết kế thi công nội thất

"THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Anh/chị đang có nhu cầu thi công hay sửa chữa lại nội thất Karaoke? Hãy đăng kí nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của AZ Việt Nam"
email 0975.551.366