Menu

Bọc lại ghế karaoke giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Ghế karaoke được biết linh hồn phòng hát, là vật dụng giúp cái ông chủ mang về rất nhiều lợi nhuận cho ông chủ, nhưng việc sử dụng lâu bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi và sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng hát. Thay vì việc đầu tư bộ sofa đắt tiền, bạn hãy bọc lại bộ ghế tại xưởng SofaZ giá rẻ, uy tín.

Bọc lại ghế karaoke giá rẻ tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Ghế karaoke được biết linh hồn phòng hát, là vật dụng giúp cái ông chủ mang về rất nhiều lợi nhuận cho ông chủ, nhưng việc sử dụng lâu bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi và sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng hát. Thay vì việc đầu tư bộ sofa đắt tiền, bạn hãy bọc lại bộ ghế tại xưởng SofaZ giá rẻ, uy tín./uploads/images/truong/post/boc-lai-ghe-sofa-karaoke-1-.jpg

Bọc lại ghế sofa karaoke tại Sofaz – xưởng sản xuất sofa uy tín hàng đầu Việt Nam/uploads/images/truong/post/boc-lai-ghe-sofa-karaoke-2-.jpg

Là một đơn vị cung cấp bàn ghế sofa và chuyên thi công các dự án karaoke, café, khách sạn lâu năm trên thị trường nội thất, SofaZ tự tin khẳng định sự uy tín, tin cậy của mình giúp bạn chọn mua hay làm mới bộ sofa một cách hoàn hảo nhất. SofaZ của chúng tôi nhận bọc lại tất cả các loại ghế sofa trên thị trường ngày nay như: ghế sofa karaoke, ghế sofa café, ghế văn phòng, khách sạn…với giá thành rẻ và mang lại thẩm mĩ lẫn chất lượng cho sản phẩm. Thông thường, bọc lại ghế karaoke chủ yếu là ghế sofa cổ điển gỗ và ghế karaoke cổ điển compuxit hay những ghế karaoke bọc nỉ bị phai màu, rách.

Tại sao lại chọn mua, bọc lại ghế sofa tại xưởng Sofaz?

- Sofa Z với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất và cung cấp Sofa trên thị trường, giá thành tận xưởng rẻ hơn 15% so với Sofa thương mại trên thị trường hiện nay.

- Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Đặc biệt, những sản phẩm tại Sofa Z luôn độc đáo và không có trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên và thợ sản xuất lành nghề, thạo việc và có kinh nghiệm lâu năm học và làm việc tại xưởng Sofa tại Malaysia.

- Sofa Z luôn đặt chữ tín hàng đầu, cam kết sử dụng các nguyên vật liệu theo đúng như đã tư vấn cho khách hàng. Không chỉ vậy, khách hàng có thể tham gia quá trình sản xuất chiếc sofa của mình ngay tại xưởng sản xuất của Sofa ở Hà Nội.

- Bảo hành dài lâu, vận chuyển miễn phí, tư vấn và đo đạc tận nhà miễn phí.

 

 

Đánh giá:
  • Chưa có bình luận nào
Các bài viết khác

Thiết kế thi công nội thất

"THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Anh/chị đang có nhu cầu thi công hay sửa chữa lại nội thất Karaoke? Hãy đăng kí nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của AZ Việt Nam"
email 0975.551.366