Menu

Bạn có muốn biết tại sao karaoke lại trở nên phổ biến?.

Có rất nhiều người thích hát, nhưng chỉ một số ít trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Đối với những người chưa đạt được nguyện vọng của một ngôi sao của sân khấu lớn, karaoke là một khả năng độc đáo để thực hiện tài năng và tham vọng của họ, và cũng để giảm căng thẳng sau công việc hàng ngày

Bạn có muốn biết tại sao karaoke lại trở nên phổ biến?.

Có rất nhiều người thích hát, nhưng chỉ một số ít trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Đối với những người chưa đạt được nguyện vọng của một ngôi sao của sân khấu lớn, karaoke là một khả năng độc đáo để thực hiện tài năng và tham vọng của họ, và cũng để giảm căng thẳng sau công việc hàng ngày.

 

Karaoke không xếp hạng mọi người theo địa vị xã hội của họ. Thật vậy, karaoke có thể được hát bởi một sinh viên nghèo cũng như một doanh nhân thành đạt, một bà nội trợ hay thậm chí bởi một chính trị gia nổi tiếng. Ca hát là một nguồn động lực sống và những cảm xúc tích cực cho bất cứ ai!
 

Đây là dự án karaoke nơi lần đầu tiên nhiều ngôi sao của sân khấu hiện đại xuất hiện trên màn hình. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà các chương trình TV được đánh giá cao nhất, bằng cách này hay cách khác, được kết nối với karaoke.

 

 

I/ Lý do karaoke trở nên phổ biến

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Những cảm xúc tích cực

 Một cơ hội để thể hiện

Gặp những người cùng chí hướng

 

Karaoke sẽ không bao giờ gây ra cho bạn bất kỳ tác dụng phụ nào. Hiệu suất của các bài hát karaoke không dẫn đến nôn nao hoặc đau đầu. Trò giải trí này chỉ để lại những kỷ niệm đẹp cho mọi người, vì vậy bạn sẽ muốn đến câu lạc bộ karaoke hết lần này đến lần khác.

Karaoke có thể hát tại nhà, nhưng hầu hết các nghệ sĩ cuối cùng đều cảm thấy sự chân thành của khán giả đối  anh ấy / cô ấy. Để thấy những gương mặt nhiệt tình của những vị khách trong câu lạc bộ karaoke và được nghe một tràng pháo tay lớn gửi đến bạn - đó là giải thưởng tốt nhất cho người biểu diễn.

Karaoke là những người đặc biệt và rất tích cực. Điều cực kỳ quan trọng đối với họ là gặp gỡ, giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm với những người bạn tâm giao của họ. Hiện tại, một số lượng lớn các diễn đàn và cổng  dành riêng cho phong trào karaoke đã được tạo ra, nhưng giao tiếp trong chế độ trực tuyến sẽ không bao giờ thay thế cho một cuộc họp thực sự với bạn bè trong một câu lạc bộ karaoke yêu thích!

II/ Chi phí cho karaoke

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Những cảm xúc tích cực được trải nghiệm bởi các vị khách là một đức tính tuyệt vời cho bất kỳ nơi nào hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, mục tiêu chính của một doanh nghiệp là mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu của nó. Và sự sẵn có của thành phần karaoke, chắc chắn là một khoản đầu tư thành công với tiềm năng thương mại lớn.

III/ Lợi thế kinh tế của việc kinh doanh karaoke

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Đầu tư ban đầu hợp lý

 

Một điểm đặc biệt của ngành kinh doanh karaoke là tính linh hoạt kinh tế của nó - karaoke sẽ tạo ra lợi nhuận ở những nơi có địa vị hoàn toàn khác: cả trong một nhà hàng thời trang nằm ở trung tâm thành phố và trong một quán cà phê nhỏ tại các vùng nông thôn. Đầu tư ban đầu trong trường hợp thứ nhất và thứ hai chắc chắn sẽ khác nhau. Nhưng các yếu tố có sẵn sẽ không phải ít.

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Chi phí tối thiểu

Chi phí cao cho thành phần karaoke có thể bao gồm mua các bản cập nhật cho cơ sở dữ liệu karaoke, thanh toán cho công việc của các kỹ sư âm thanh và các giọng ca chính (nếu có), in định kỳ các danh mục bài hát (điều này chỉ cần thiết nếu bạn không sử dụng  hệ thống EvoClub), bảo trì kỹ thuật của thiết bị. 

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Khả năng kiểm soát đơn giản

Các hệ thống karaoke của Evolution hỗ trợ một tính năng bảo trì thống kê tự động, cung cấp sự minh bạch hoàn toàn cho quá trình thanh toán dịch vụ karaoke. Do đó, nguy cơ gian lận tài chính từ một phần của nhân viên hoặc khách của câu lạc bộ được giảm xuống bằng không.

 

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Có sẵn các mô hình kinh doanh đã thử và thử nghiệm

 

Bắt đầu kinh doanh karaoke, bạn không cần phải phát minh lại “bánh xe”, có rất nhiều mô hình kinh doanh hoạt động thành công được sử dụng trong hoạt động

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Khả năng tích hợp thành phần karaoke vào một kế hoạch kinh doanh hiện có

 

Nếu bạn đã có một nơi giải trí hoạt động (quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, v.v.) thì bạn sẽ không mất nhiều công sức và đầu tư. Hơn nữa, địa điểm của bạn sẽ bắt đầu làm việc ở chế độ không ngừng nghỉ: vào ban ngày - như một nhà hàng, vào buổi tối / đêm - như một câu lạc bộ karaoke. Điều này có nghĩa là lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên không phải do mở rộng khu vực mà nhờ sửa đổi địa điểm giải trí và lịch làm việc của nó..

 

IV/ Karaoke là một chương trình giải trí tự túc

 

1. Karaoke không có sẵn

 

Kịch bản:  các vị khách đang đến một nhà hàng, ăn tối và sau đó họ sẽ đến một nơi khác để vui chơi - đến một câu lạc bộ karaoke hoặc một câu lạc bộ sàn nhảy.

 

Không có gì bí mật rằng nếu một địa điểm không thể cung cấp đầy đủ các trò giải trí, khách sẽ bị buộc phải di chuyển đến các địa điểm giải trí khác để phù hợp cho bữa tiệc của họ.
Để giữ chân khách hàng tại địa điểm của bạn lâu hơn, bạn nên cung cấp cho khách của bạn thêm nhiều trò giải trí khác

Thu hút các thành phần giải trí bên ngoài (nhạc sĩ, kỹ thuật số, vũ công, v.v.):

Chi phí tài chính (thường khá đáng kể).

Khó khăn về tổ chức. Giám đốc nghệ thuật của nơi giải trí được giao một nhiệm vụ bổ sung: anh ấy / cô ấy phải khéo léo lựa chọn và kết hợp hài hòa một chương trình giải trí vào quá trình của bữa tiệc.

Giới hạn thời gian. Bất kỳ nghệ sĩ được mời nào cũng sẽ giải trí cho khách của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, trong khi thành phần karaoke không lôi vào bất kỳ hạn chế thời gian nào.

2. Karaoke có sẵn

Kịch bản:  các vị khách đang đến một nhà hàng, ăn tối, hát karaoke mà không rời khỏi nơi đó, uống nước, ăn lại một lần nữa, chu kỳ này có thể kéo dài đến tận sáng.

Với thành phần karaoke có sẵn, khách của bạn sẽ không cần phải di chuyển bất cứ nơi nào để tìm kiếm ấn tượng mới - họ sẽ có thể dành tất cả các buổi tối tại địa điểm của bạn và vui chơi hoàn toàn một mình với sự thích thú tuyệt vời.

Và rất có thể là lần tới, khách hàng hài lòng sẽ đến thăm bạn một lần nữa để đưa bạn bè của anh ấy đi cùng anh ấy để có thêm một buổi tối khó quên

 

Nhờ karaoke, cơ sở dữ liệu khách hàng của bạn tăng lên

Bạn đang tiết kiệm cho quảng cáo

Mỗi người hâm mộ karaoke sớm muộn cũng bắt đầu muốn chia sẻ thành công sáng tạo giọng hát của mình với bạn bè và người quen. Do thực tế này, khách mới đang vào nơi giải trí của bạn một cách tự nhiên. Sau này, với một xác suất lớn, chính họ trở thành những người thường xuyên đến câu lạc bộ karaoke.

 

Quá trình này dẫn đến sự tăng trưởng vĩnh viễn, ổn định số lượng khách mới đến địa điểm của bạn (lưu ý rằng điều này sẽ diễn ra mà không có các chiến dịch quảng cáo quy mô lớn!).

 

V/ Karaoke là nhu cầu

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

 

Trong một nhà hàng

 

Trong một câu lạc bộ đêm

 

Trong một quán cà phê trẻ em

 

Trong khu giải trí

 

Trong một nhà hàng, karaoke là trò giải trí hợp lý về sự nghỉ ngơi của khách sau bữa tối.

 

Trong một câu lạc bộ đêm, karaoke là một giải pháp thú vị ngoài sàn nhảy. 

Trong quán cà phê dành cho trẻ em, karaoke là chương trình giải trí và giảng dạy đầy đủ tính năng dành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Trong một hình thức vui chơi, karaoke giúp trẻ học cả tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ cũng như phát triển kỹ năng thanh nhạc.

Trong các khu giải trí, karaoke là một thành phần bổ sung để đa dạng hóa sự thư giãn của những vị khách.

1. Câu lạc bộ karaoke chuyên ngành

Quan tâm đặc biệt cho doanh nghiệp là các câu lạc bộ karaoke chuyên dụng, vì đây là những nơi chuyên nghiệp, nơi bạn có thể thực hiện tất cả các tính năng karaoke chuyên nghiệp đến mức tối đa có thể.

Khả năng cung cấp một phản ứng âm thanh lý tưởng của căn phòng

Tạo câu lạc bộ karaoke của bạn từ đầu, bạn có thể chuẩn bị phòng một cách thích hợp có tính đến tất cả các yêu cầu về âm thanh và công nghệ. Để cung cấp âm thanh tốt như nhau trong tất cả các điểm của hội trường, bạn nên đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về âm thanh và công nghệ ngay từ giai đoạn đầu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thu hút các chuyên gia vào quy trình thiết kế câu lạc bộ karaoke nhưng không nên tự làm việc này.

Thật khó để có được âm thanh tốt nếu, một phần lớn của phòng karaoke được lót bằng gạch men, các bức tường được xây bằng tấm thạch cao không có lớp cách âm, bản thân căn phòng có cấu hình hình học phức tạp và có nhiều bề mặt được tráng men

Khả năng định vị chính xác

 

Một yêu cầu quan trọng cần được đáp ứng trong quá trình sáng tạo câu lạc bộ karaoke là đặt các màn hình karaoke trong phòng theo cách mà giọng ca biểu diễn một bài hát có thể nhìn thấy lời bài hát từ bất kỳ điểm nào của hội trường.

Thu hút các giọng ca chính

 

Bạn có thể thu hút đến câu lạc bộ karaoke của mình một số giọng ca chuyên nghiệp, những người sẽ làm cho màn trình diễn của khách của bạn rực rỡ và khó quên.

Bạn có thể tổ chức các phòng karaoke VIP trong câu lạc bộ karaoke của bạn.

Phòng karaoke VIP là một xu hướng mới trong phát triển kinh doanh karaoke. Sự sẵn có của họ tại các câu lạc bộ karaoke là hợp lý trong trường hợp khi phòng karaoke chính được lấp đầy hoàn toàn. Trong những trường hợp như vậy, việc tạo ra các phòng VIP mang đến cho khách hàng khả năng hát karaoke trong một không gian riêng biệt mà không phải chờ đến lượt. 
Hơn nữa, các phòng karaoke tư nhân là một nơi tuyệt vời để tổ chức các sự kiện gia đình và công ty. Nhiều người trong số khách sẽ hài lòng với khả năng hát những bài hát yêu thích trong công ty của họ mà không có sự hiện diện của những người không cần thiết.

Phòng karaoke tạo cơ hội để tận dụng không gian bên trong của nơi giải trí, biến những thiếu sót của nó thành lợi thế. Ví dụ, phòng VIP có thể được thực hiện trong các cơ sở nhỏ mà không có cửa sổ mà khó có thể được sử dụng cho các mục đích khác. 
Hội trường VIP có thể khác nhau bởi phong cách thiết kế, kích thước và thiết bị công nghệ.

 

 

2. Các chương trình thanh toán dịch vụ hiện có tại các địa điểm karaoke

 

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Thanh toán cho một bài hát

Thanh toán vé vào cổng câu lạc bộ

Thanh toán cho thành viên câu lạc bộ karaoke

Khách vị trí của bạn trả tiền cho mỗi bài hát được biểu diễn.

 

Khách phải mua vé vào cổng cho họ quyền biểu diễn số lượng bài hát không giới hạn vào buổi tối.

 

Thành viên câu lạc bộ cho khả năng ghé thăm câu lạc bộ karaoke trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải trả tiền cho mỗi lần truy cập hoặc cho mỗi bài hát được biểu diễn riêng biệt.

 

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Thanh toán tiền đặt cọc

Chương trình miễn phí

Thanh toán hàng giờ cho phòng karaoke

Để có quyền biểu diễn các bài hát, khách giải trí nên đặt cọc tối thiểu cho một khoản tiền nhất định. Tổng số tiền gửi có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng địa điểm của bạn, số chỗ ngồi, ngày trong tuần, vị trí của bàn trong hội trường…

 

Thông thường, chương trình này được sử dụng tại những nơi mà karaoke không phải là thành phần chính. Có những câu lạc bộ mà karaoke đang làm việc ở chế độ miễn phí cho đến một thời gian cố định và sau đó, một trong những chương trình thanh toán được đề cập ở trên có hiệu lực.

Kế hoạch thanh toán hàng giờ được áp dụng cho các phòng karaoke. Phòng karaoke thường được đặt trước một thời gian nhất định cho các sự kiện gia đình hoặc công ty. Phòng karaoke cũng có thể được đặt trong quá trình của bữa tiệc, nên sảnh chính quá đông.

 

 

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

karaoke-tro-nen-pho-bien-nhu-the-nao

Karaoke-mobile

Hát các phòng khởi động

Karaoke-mobile (hay một câu lạc bộ karaoke trên bánh xe) là một chiếc xe buýt nhỏ được trang bị các thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn khá mới nhưng đã có nhu cầu rất cao.

 

Bản chất của dịch vụ này là như sau: đã trả tiền cho anh ấy / cô ấy ở một phòng riêng được trang bị hệ thống karaoke, một vị khách có thể sẵn sàng cho buổi biểu diễn giọng hát của mình trên sân khấu chính. 
 

 

 

 

Đánh giá:
  • Chưa có bình luận nào
Các bài viết khác

Thiết kế thi công nội thất

"THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Anh/chị đang có nhu cầu thi công hay sửa chữa lại nội thất Karaoke? Hãy đăng kí nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của AZ Việt Nam"
email 0975.551.366