Menu

Về AZ Việt Nam

AZ Việt Nam là công ty tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất Karaoke - Bar uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng những thợ kỹ thuật thi công nội thất lành nghề được đào tạo bài bản, chúng tôi đem lại những công trình karaoke - bar chất lượng và đẳng cấp, thể hiện giá trị và tâm nhìn thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những gì tinh túy nhất, đẳng cấp nhất trong từng sản phẩm, từng dự án. Mỗi vật liệu được sử dụng sẽ do đích thân những nhà kỹ sư, những thợ công nhân lành nghề nhất chọn lựa...

AZ Việt Nam là công ty tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất Karaoke - Bar uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng những thợ kỹ thuật thi công nội thất lành nghề được đào tạo bài bản, chúng tôi đem lại những công trình karaoke - bar chất lượng và đẳng cấp, thể hiện giá trị và tâm nhìn thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những gì tinh túy nhất, đẳng cấp nhất trong từng sản phẩm, từng dự án. Mỗi vật liệu được sử dụng sẽ do đích thân những nhà kỹ sư, những thợ công nhân lành nghề nhất chọn lựa…
Trong những năm qua AZ Việt Nam – công ty thiết kế và thi công nội thất karaoke được biết đến là công ty uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp đã được khẳng định bởi hằng trăm khách hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng và lựa chọn cho công trình karaoke, bar mini, karaoke gia đình của họ.

logo-sofaz-az-viet-nam

Logo công ty TNHH Xây dựng & Nội thất AZ Việt Nam

Với xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển (bản đồ), chúng tôi tin tưởng làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ công trình.

2. Tầm nhìn

•    SofaZ luôn phấn đấu trở thành công ty thiết kế, thi công và sản xuất các sản phẩm nội thất karaoke cao cấp nhất,

•   SofaZ tiên phong tạo ra những xu hướng nội thất karaoke đẳng cấp nhất, khác biệt đến với khách hàng.

3. Sứ mệnh

•   Đối với người tiêu dùng: Không ngừng tìm tòi, sáng tạo, áp dụng công nghệ tiên tiến thiết kế ra những sản phẩm kiểu dáng đẹp, đảm bảo đúng chất lượng và giảm chi phí cho khách hàng thân thiết. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc và khuyễn mãi tốt nhất.

•   Đối với đối tác, khách hàng: Là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp để mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững đến với đối tác, khách hàng. Hợp tác trên cơ sở lấy chữ tín làm đầu, cam kết bền vững với đối tác.

•   Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, luôn thay đổi, cập nhật những xu hướng mới nhất trên Thế giới. Đưa Việt Nam sánh vai với thị trường nội thất Thế giới.

4. Giá trị cốt lõi

•  Giữ vững phương châm: “Quality + Style = Value”

•  Với chúng tôi: “Sức khoẻ của mỗi thành viên trong công ty là sức mạnh để chúng tôi cạnh tranh với đối thủ”.

5. Slogan của AZ Việt Nam

“Quality + Style = Value”

Đánh giá:
  • Chưa có bình luận nào

Thiết kế thi công nội thất

"THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE. Anh/chị đang có nhu cầu thi công hay sửa chữa lại nội thất Karaoke? Hãy đăng kí nhận tư vấn ngay từ chuyên gia của AZ Việt Nam"
email 0975.551.366